Học viện Kỹ thuật mật mã: Từng bừng Chào đón Tân sinh viên khóa 2020 nhập học

Hòa trong không khí nhập học của Tân sinh viên cả nước, ngày 16/10/2020 Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức Chào đón hơn 700 Tân sinh viên khóa 2020 nhập học. Từ 7h00 sáng, tại khu vực Hội trường, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí khẩn trương. Sự háo hức của tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Học viện cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp hoàn thành tốt nhiệm cụ của mình.

Chương trình trao quà ủng hộ các gia đình học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện chịu thiệt hại do bão lụt

Ngày 29/10/2020, Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Với khẩu hiệu “cho đi là còn mãi”, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên toàn Học viện phát huy tinh thần tương thân, tương ái quyết tâm chung tay góp sức, ủng hộ đến gia đình của học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ.

2/19/2021 4:41:00 PM |Tin HCM ACT

Tưng bừng ngày hội hiến máu 2020 tại Học viện Kỹ thuật mật mã

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, Ngày 25/11/2020 Đội thanh niên vận động hiến máu Học viện Kỹ thuật mật mã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Học viện và Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu với khẩu hiệu “Trái Tim Mật Mã VI” cùng thông điệp “Mở khóa trái tim – Chia sẻ yêu thương”.

2/19/2021 4:24:00 PM |Tin HCM ACT

Học viện Kỹ thuật mật mã quyên góp ủng hộ sách truyện, đồ dùng học tập cho các em học sinh Lào Cai

Trong nhiều năm qua, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức quyên góp ủng hộ sách giáo khoa cũ, mới , vở viết, đồ dùng học tập tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em có cơ hội được tiếp tục đi học. Tháng 10/2020 vừa qua, Học viện đã thực hiện tổ chức chương trình ủng hộ cho các em học sinh của trường tiểu học và mầm non bản Pun tỉnh Lào Cai.

2/19/2021 4:17:00 PM |Tin HCM ACT

Tin tức và sự kiện